Trụ Sở: Nguyễn Trãi

Địa Chỉ: 357 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM
Showroom: (028)62 53 55 57 - khangdang@monamie.vn
Quản lý: 0938.777.868 ( Mr Lý )

Chi Nhánh 2: Hồ Văn Huê

Địa Chỉ: 114 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Showroom: (028)62 52 54 56 - khangdang@monamie.vn
Quản lý: 0961.119.114

Chi Nhánh 3: Ba Tháng Hai

Địa Chỉ: 80-82 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Showroom: (028)62 51 53 55 - khangdang@monamie.vn
Quản lý: 0936.111.116 - 0984.111.114

Chi Nhánh 4: Sài Gòn Pearl

Địa Chỉ: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TPHCM (ShopHouse Sai Gon Pearl)
Showroom: 028.62.69.69.69 - khangdang@monamie.vn
Quản lý: 0917.111.011

Chi Nhánh 5: Biên Hòa

Địa Chỉ: R107-108 Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai
Showroom: 0968.111.113 - khangdang@monamie.vn
Quản lý: 0968.111.118

Đồng phục bếp

Theo: Neo bi (28-07-2018)

                                                                    Đồng phục bếp

Hoàng Vy Mon Amie chuyên tư vấn, thiết kế sản xuất các loại đồng phục bếp, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục cho các nhân viên làm bếp, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tư vấn, thiết kế sản xuất những mẫu đồng phục bếp tốt nhất. Hoàng Vy Mon Amie là đại chỉ đáng tin cậy của nhiều nhà hàng khách sạn lớn tại TPHCM cũng như cả nước.

1. Một bô đồng phục bếp  được mặc vì ba lý do chính : tính chuyên nghiệp, an toàn và phong cách

- Chuyên nghiệp

Theo đó, tính chuyên nghiệp có nghĩa là đồng phục thể hiện sự cống hiến của công việc tại nhà bếp đối với nhá hàng và đối xử bình đẳng giữa các nhân viên với nhau.

- An toàn

An toàn là một yếu tố cần phải được xem xét nghiêm túc trong công việc tại nhà bếp. Khi các nhân viên làm việc tại đây, họ phải tiếp xúc với các nhân tố nguy hiểm và có đô rủi ro cao như lửa, dầu tràn, nhiệt độ cao... Vì vậy, bộ đồng phục bao gồm áo khoác hay áo bếp sẽ bảo vệ nhân viên chống lại các yếu tốt đó. Ngoài ra, sự thoải mái của bộ đồng phục bếp sẽ khiến nhân viên dễ chụi hơn và làm việc tốt hơn.

- Phong cách

Phonh cách, lại là một yếu tố quan trọng cần thiết để miêu tả hình ảnh của nhà hàng. Điều này thì phụ thuộc vào người chủ, thiết kế đồng phục bếp họn lựa chọn phải đảm bảo sự phù hợp với không gian, chủ đề và tiêu chí kinh doanh.

2. Áo đầu bếp

Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu về sự cần thiết của một chiếc áo đầu bếp, đây là bộ quần áo chuyên biệt được sử dụng riêng cho các đầu bếp trong nhà hàng. Áo đồng phục bếp bảo vệ đầu bếp khỏi nhiệt của bếp, lò nướng, sự cố đồ tràn dầu, văng bắn chất lỏng nóng... Ngoài ra nó cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Bất kể bộ trang phục nào thì ngoài yếu tố bảo vệ thì yếu tố thứ hai cần phải có đó là tăng thểm mỹ của người mặc.

Các điểm cơ bản sau sẽ giúp bạn biết được những ưu điểm khác nhau của đồng phục bếp

- Nếu bộ đồng phục được may có hai lớp bông thì sẽ đạt được độ bền cao hơn, nó có thể chụi được va đập liên tục như chậu, chảo... Khi nhân viên là công việc rửa và sắp xếp dụng cụ nhà bếp thường xuyên.

- Ngay cả các nút áo nếu được làm bằng vải dệt kim thường sẽ có độ bền cao hơn. Áo ngực đôi sẽ đảm bảo tính linh hoạt của chiếc áo, thở dễ dàng hơn, thoải mái trong điều kiện nóng

Những bài viết có nội dung liên quan:

Đồng phục nhà hàng                     May đồng phục nhà hàng

3. Vai trò đồng phục bếp với nhà hàng

Các đầu bếp hiện đại không chỉ giới hạn không gian làm việc trong nhà bếp, họ là người trực tiếp làm ra món ăn nên thực khách sẽ dễ dàng tin tưởngvà thích thú hơn khi chính đầu bếp là người thuyế trình các món ăn. Để cho đầu bếp có thể tự tin tương tác với khách hàng thì đồng phục bếp có vai trò quan trọng. Một đồng phục bếp và phụ bếp thường sử dụng:

- Áo bếp

Ngoài phong cách áo bếp có ngực gấp đôi theo kiểu truyền thống, bộ áp bếp đã có nhiều kiểu dáng, hình thức hơn. Nó bị ảnh hưởng bởi những xu hướng thời trang mới, thay đổi từ hai tông màu đen trắng cổ điển đến những sắc màu sáng hơn.

- Áo khoác

Như có nói ở trên, áo khoác là kiểu áo khá đơn giãn nhưng lại rất phong cách.Từ các thiết kế và phong cách, chiếc áo khoác đầu bếp là điểm cơ bản của một bộ trang phục đầu bếp.

- Mũ

Thời hiện đại đã chứng kiến sự thay đổi của mũ đầu bếp truyền thống sang những kiểu hiện đại hơn như beanies, nắp đậy, toque,vv...

- Tạp dề

Đây là thành phần hầu như không thể thiếu của đồng phục bếp và cực kì dễ phối khi mặc

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo đồng phục, đồng phục bếp Hoàng Vy Mon Amie là nhà sản xuất đồng phục bếp có uy tín và chất lượng.Hoàng Vy Mon Amie luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình nhằm đáp ứng nhanh và chất lượng hơn nữa về nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận may đo, thiết kế áo bếp, nón bếp, tạp dề bếp và đồng phục bếp theo yêu cầu, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Với những ưu điểm nổi trội của Hoàng Vy Mon Amie:

- Form may phong cách slimfit vừa vặn tôn lên vóc dáng ngưòi mặc

- Chất liệu vải cao cấp đựoc nhập trực tiếp những thưong hiệu vải hàng đầu thế giới và giá hợp lý

- Đựơc thợ cắt 30 năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ may trên 20 năm kinh nghiệm may mặc, mỗi bộ đồng phục của khách hàng đựoc Mon Amie trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ

- May không đẹp, sai kiểu, sai mẫu... hoàn tiền 100%

- Bảo hành, chỉnh sữa miễn phí 1năm

- Uư đãi tới 30% khi may đồng phục tùy theo số lưọng

Tự hào là địa chỉ may đồng phục và vest hàng đầu tại TPHCM, Mon Amie là đối tác đồng phục của hàng trăm công ty lớn nhỏ.

Với những lý do trên, chòn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có những bộ đồng phục đẹp nhất và tốt nhất cho công ty mình.

CÔNG TY VESTON & ĐỒNG PHỤC CAO CẤP MON AMIE - HOÀNG VY
CN1: 357 Nguyễn Trãi P7 Q5 TPHCM (gần BV Nguyễn Trãi - Chợ An Đông )
0909.888.929 - (028) 62.53.55.57
CN2: 114 Hồ Văn Huê F9 Q Phú Nhuận TPHCM
0968.111.118 - (028) 62.52.54.56
CN3: 80-82 Đường 3/2 F12 Q10 TPHCM (Đối diện Vincom)
0968.111.113 - (028) 62.51.53.55
CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P12, Q. Bình Thạnh, TPHCM
(ShopHouse Sai Gon Pearl)
0917.111.011 - 028.62696969

Tổng đài tư vấn & đặt may : 0.888.111.118
Facebook : https://www.facebook.com/MonAmieShop
Email: Contact@monamie.vn
Website: 
http://vestondep.vn
https://maydongphuc.vn

Xem Thêm:
May Đồng Phục

© 2017 MONAMIE. All rights reserved