Đồng Phục Đầu Bếp DPB021



Những bộ đồng phục đầu bếp trẻ trung, cá tính luôn mang đến nguồn năng lượng tràn trề cho những người làm nghề nấu nướng.



Trụ Sở: Nguyễn Trãi
353-357 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, HCM
(08)62 53 55 57 - 0938.777.868
Chi Nhánh 2: Hồ Văn Huê
114 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM
(08)62 52 54 56 - 0961.119.114
Chi Nhánh 3: Ba Tháng Hai
80-82 Đường 3/2, P.14, Q.10, HCM
(08)62 51 53 55 - 0936.111.116
Chi Nhánh 4: Sài Gòn Pearl
92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, HCM
0917.111.011 - 028.62.69.69.69
Chi Nhánh 5: Biên Hòa
R107-108 Võ Thị Sáu, Biên Hòa, Đồng Nai
0968.111.113 - 0968.111.118

3. Thông Tin Liên Hệ
Họ Tên:     
Điện Thoại:
Yêu Cầu Thêm Hàng Mẫu:


Mô tả sản phẩm:

Đồng phục đầu bếp được may theo số đo mang lại form dáng chuẩn nhất cho người sử dụng.

Mã sản phẩm: DPB021

Chất liệu: KakiKate ÝKate MỹKate Ford, Kate Silk, Cotton... (tùy chọn)

Màu Sắc: Tùy chọn theo 50 tone màu chuẩn của Đồng Phục Hoàng Vy.

Kiểu dáng: Đồng phục đầu bếp tay dài.
Giá thành: Tùy theo số lượng đặt may, chất liệu vải và thiết kế.

Chính sách bảo hành/ dịch vụ nổi bật:

- Miễn phí đổi trả, bồi thường - hoàn tiền 100% với các sản phẩm lỗi vải hoặc may xấu, không vừa ý khách. 

- Miễn phí may mẫu - thiết kế thành phẩm hoàn thiện nhanh chóng trong vòng 3-5 ngày.

- Được may đo thủ công tỉ mỉ bởi đội ngũ thợ may gốc Huế dày dặn kinh nghiệm.

- Cung cấp dịch vụ may lấy gấp theo size chuẩn với vóc dáng chung của người Việt.

Hotline đặt may: 0968.111.113 - 0968.111.118
Email: Contact@monamie.vn

----------------------------------------------

MON AMIE - THƯƠNG HIỆU VESTON HÀNG ĐẦU TPHCM
CN1: 357 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TP.HCM (Gần BV Nguyễn Trãi)
CN2: 114 Hồ Văn Huê, P9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
CN3: 80-82 Đường 3/2 P12 Q10 TPHCM (Đối diện trung tâm thương mại VinCom)
CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Shop House Saigon Pearl)
CN5: R07-108 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

CN6: 37A Dương Tử Giang, P14, Q5, TPHCM




Tìm Hiểu Sâu Hơn Về Đồng Phục Đầu Bếp
Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao những mẫu đồng phục của các đầu bếp lại nhiều chi tiết và kiểu dáng đến vậy không? Cũng dễ hiểu thôi! Cũng như bao ngành nghề khác trong xã hội, từng thành phần của bộ Đồng Phục Đầu Bếp đều mang ý nghĩa và công dụng riêng biệt ẩn sâu trong chúng. Mang trong mình sứ mệnh tạo ra những món ăn có thể thỏa mãn được các nhu cầu của thực khách, Đồng phục đầu bếp là một trong những phương tiện mang lại cho những người hành nghề nấu nướng sự tự tin trong môi trường làm việc cũng như hỗ trợ họ trong các quy trình chế biến thực phẩm một cách hiệu quả.

Các Loại Phụ Kiện Thông Dụng của Đồng Phục Đầu Bếp
Không chỉ đơn thuần là bộ trang phục "2 mảnh", Đồng Phục Đầu Bếp có cả một quá trình dài về lịch sử hình thành và sự phát triển cùng các xu thế thời trang hiện đại. Chính vì vậy mà những bộ đồng phục dành cho đầu bếp thường trông khá rườm rà với nhiều phụ kiện.

1. Mũ Đầu Bếp

Vốn chỉ quẩn quanh làm việc bếp núc mà cũng phải đội mũ? Không phải vì họ sợ cái nóng/ cái lạnh của thời tiết đâu bạn ạ. Họ đang cách ly và che kín tóc để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến đấy. Và với sự phát triển của các xu thế thời trang nhanh chóng như ngày nay, mũ đầu bếp còn được xem như vật trang trí, biểu tượng đặc trưng của ngành nghề nấu nướng và tạo nét cá tính cho người sử dụng. Hiện có đến 5 loại mũ đầu bếp phổ biến trên thị trường như:

+ Mũ beret(Mũ nồi): tiện lợi với thiết kế vành tròn hình trụ ngắn. Đây là kiểu thiết kế xuất phát nguồn những chiếc mũ nồi thông dụng của quân đội thời xưa.

+ Mũ skull: kiểu mũ hình trụ đầu tròn và dẹt.

+ Mũ toque: kiểu mũ hình ống trụ cao và xếp ly. Họ thường đồn đại rằng độ cao của chiếc mũ toque tượng trưng cho số năm kinh nghiệm của người đầu bếp; còn số đường nếp xếp ly chính là số lượng món ăn mà anh ta/ cô ta có thể phục vụ.

+ Mũ Flared Toque: một biến kiểu của mũ toque - thay những đường xếp ly bằng phần đầu phồng ra ở phía trên.

+ Mũ Chef Wrap: như một chiếc khăn rằn được cột khéo.


Những chiếc mũ đầu bếp tượng trưng cho "An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm".

2. Áo Đầu Bếp

Thường là loại áo có vạt dài đến tận đầu gối. Áo đầu bếp truyền thống thường là màu trắng, dài tay, cấu tạo bởi lớp vải cotton dày( thường là 2 lớp) để bảo vệ người đầu bếp khỏi dầu mỡ nóng, khói, lửa... trong quá trình nấu nướng món ăn. Nhưng hiện nay, nhằm đem đến tác phong chuyên nghiệp và thân thiện hơn cho những nhân viên bếp núc của mình, các chủ nhà hàng có thể sử dụng nhiều màu sắc đồng phục đầu bếp khác nhau, và phổ biến nhất là màu đen - biểu tượng của tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, kiểu dáng cũng có thể linh hoạt thay đổi như áo đầu bếp tay ngắn, có in thêu logo/ chức vụ tại ngực hoặc vai áo, làm hàng cúc áo ẩn bên trong ...



Mẫu đồng phục áo bếp đen, tay ngắn.

3. Khăn đầu bếp

Trong việc bếp núc, đây là chiếc khăn quàng cổ được làm từ vải sợi mềm, giúp các đầu bếp thấm mồ hôi hoặc sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp như: cầm máu vết thương tích khi có tai nạn, che mặt khỏi khói/ dầu mỡ, giữ ấm cho cổ khi có nhu cầu sử dụng kho đông lạnh... Bạn có thể linh hoạt phối hợp màu sắc của những chiếc khăn đầu bếp để tạo nên điểm nhấn cho bộ đồng phục đầu bếp, hoặc đơn giản hơn là tạo nên nét cá tính cho bản thân chẳng hạn.

Mẫu khăn đồng phục đầu bếp.

Ngoài 3 vật dụng kể trên ra thì linh kiện đồng phục đầu bếp còn bao gồm Quần tây và những chiếc tạp dề đồng phục. Vì sự đa đạng và phức tạp của những bộ Đồng Phục Đầu Bếp, hãy để Đồng Phục Hoàng Vy tư vấn thêm cho bạn kiểu dáng phù hợp nhé.


May Đồng Phục

© 2017 MONAMIE. All rights reserved